GIẢI BÓNG ĐÁ XÃ MINH DÂN NĂM 2023

Chiều ngày 17/12 xã Minh Dân tổ chức trận chung kết và Bế mạc giải Bóng đá năm 2023. Giải bóng đá xã Minh Dân được khai mạc ngày 9/11 với 10 đội bóng tham gia giải với tổng số 19 trận thi đấu

Các đồng chí lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Giải bóng đá xã minh dân được khai mạc ngày 9/11 với 10 đội bóng tham gia giải với tổng số 19 trận thi đấu đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những pha bóng đẹp và là nơi để thỏa mãn được niềm đam mê của các cầu thủ cũng như người hâm mộ. Giải đấu là dịp các cầu thủ được tỏa sáng, được thể hiện tài năng của mình cũng như được chiến đấu cùng các đồng đội. Giải bóng đá với mục đích nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng, đáp ứng nhu cầu, sở thích của nhân dân góp phần tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống, là dịp để các vận động viên và nhân dân trong xã được giao lưu học hỏi, gắn kết văn hóa, nâng cao thể lực, trí tuệ góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Bá Lệ Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao cúp và cờ cho đội vô địch.

Giải bóng đá xã Minh Dân đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 01 giải phong cách cho đội bóng đá thôn Ngòi Tèo; Đồng giải ba cho đội bóng thôn Trung tâm và thôn Đồng Mới; trao giải nhì cho đội thôn Thác Đất; Trao giải nhất cho đội vô địch đội bóng thôn Nước Mỏ.

Ban tổ chức trao 3 giải cá nhân: Cầu thủ xuất sắc nhất giải, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Đồng chí Nguyễn Phi Khanh Phó Bí thư Đảng ủy; Hoàng Đức Tùng Phó Chủ tịch UBND xã Trưởng BTC giải trao cờ cho đội đạt giải nhì.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao cờ và huy chương cho các đội đạt giải ba, giải phong cách và các giải cá nhân.