LAO ĐỘNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ MINH DÂN

Sáng ngày 19/8/2023 Cán bộ, Đảng viên, Công chức, Cán bộ không chuyên trách UBND xã Minh Dân và Nhân dân thôn Trung Tâm lao động thu gom rác, phát dọn tại sân vận động cũ và chăm sóc cây xanh tuyến đường ĐT 189 đoạn qua thôn Trung Tâm.

Thực hiện chỉ thị 01 của Huyện ủy huyện Hàm Yên về tổ chức phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trực tiếp tham gia lao động xây dựng nông thôn mới. Đảng ủy xã Minh Dân đã xây dựng kế hoạch để cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên, các tổ chức chính trị - xã hội tham gia cùng nhân dân các thôn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo môi trường, xanh, sạch, đẹp. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của nhân dân trong việc xây dựng xây dựng nông thôn mới.

Ngày 19/8/2023 Cán bộ, Đảng viên, công chức, cán bộ không chuyên trách xã Minh Dân và Nhân dân thôn Trung Tâm đã tiến hành lao động thu gom rác, phát dọn tại sân vận động cũ và tuyến đường ĐT 189 đoạn qua thôn Trung Tâm.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã cùng nhân dân Thôn trung tâm chăm sóc cây ven tuyến đường DDT 189 và phát cỏ thu gom rác tại sân trung tâm xã.

Một số hình ảnh Cán bộ và nhân dân tham gia lao động.