Khai giảng năm học mới tại các trường học trên địa bàn xã Minh Dân.

Sáng ngày 5/9, các Trường Mầm Non, Tiểu Học, Trung học cơ sở Minh Dân Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã đến dự và chúc mừng các nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu Học Minh Dân

Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy xã tặng giấy khen cho các thầy, cô giáo trường Tiểu Học Minh Dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2002- 2023 .

Lễ khai giảng ở các trường học được tổ chức trang trọng, khoa học, tiết kiệm, tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho học sinh bước vào năm học mới.

Đến dự với các nhà trường, Các đồng chí lãnh đạo xã cùng chia sẻ niềm vui với thầy và trò. Các đồng chí đề nghị, mỗi thầy giáo, cô giáo phải là tấm gương để các em học sinh noi theo về phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong tinh thần tự học, sáng tạo; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, quan tâm giáo dục truyền thống cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Phi Khanh, Phó Bí Thư Đảng ủy xã trao giấy khen cho các thầy, cô giáo trường THCS Minh Dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2002- 2023 .

Đồng chí Vũ Đình Liêm ủy viên BCH Đảng bộ xã, Phó Chủ tịch HĐND xã trao giấy khen cho các cô giáo trường Mầm Non Minh Dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2002- 2023 .

Đồng chí Ma Ngọc Hoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ Xã, Phó Chủ tịch UBND xã giấy khen cho các cô giáo trường Mầm Non Minh Dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2002- 2023 .

Đồng Chí Từ Quang Hanh UV BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch UBMTTQ xã tặng quà cho các cháu học sinh Tiểu học Minh Dân

Ngay từ đầu năm học mới các trường đã chủ động chuẩn bị về cơ sở vật chất cho năm học này. Các trường phấn đấu thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới trong đó tập trung nâng cao công tác dạy và học.

Một số hình ảnh khai giảng năm học 2023 -2024 của các trường học.