THÀNH LẬP HỢP TÁC XÃ CHÈ XANH MINH DÂN

Sáng ngày 22/4/2023, xã Minh Dân đã tổ chức thành lập Hợp tác xã Chè Xanh Minh Dân.

Đại biểu dự hội nghị.

Hợp tác xã được thành lập với mục tiêu hỗ trợ thành viên tổ chức sản xuất hiệu quả, tạo việc làm cho các lao động, chủ động liên kết sản xuất với công ty, doanh nghiệp, để tổ chức tốt việc cung ứng dịch vụ, sản phẩm của hợp tác xã; góp phần tiết kiệm chi phí, giảm giá thành đầu tư, hạn chế rủi ro, nâng cao năng suất, chất lượng trong sản xuất, thúc đẩy kinh tế, hoạt động hiệu quả.

Hợp tác xã “Chè xanh Minh Dân” xã Minh Dân được thành lập với 22  thành viên, hoạt động ở lĩnh vực sản xuất chè sạch, Hợp tác xã sẽ thực hiện các dịch vụ cơ bản cho thành viên như: trồng cây chè, sản xuất chè và liên kết tiêu thụ sản phẩn cho các thành viên.

Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã và các Đại biểu Chúc mừng Hợp tác xã Chè Xanh Minh Dân

Tại hội nghị các thành viên đã thống nhất thông qua điều lệ; phương án sản xuất kinh doanh, danh sách thành viên của Hợp tác xã.

Các thành viên Hợp tác xã đều tin tưởng rằng, việc thành lập Hợp tác xã sẽ tạo điều kiện giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương, có thu nhập để nâng cao cuộc sống, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.