ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ MINH DÂN THÔNG BÁO

THÔNG BÁO GIẢI TỎA SÂN VẬN ĐỘNG ( CŨ ), HÀNH LANG ĐƯỜNG TRUNG TÂM XÃ MINH DÂN

Thực hiện Nghị định số 11/2010/NĐ-CP của Chính phủ về Quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, Thực hiện Kết luận Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Dân ngày 26 tháng 4 năm 2023 về công tác giải phóng mặt bằng chỉnh trang khu trung tâm xã Minh Dân. Kế hoạch số 67/KH – UBND, ngày 05 tháng 5 năm 2023, của UBND xã Minh Dân, về việc Giải phóng mặt bằng khu sân vận động cũ và giải tỏa hành lang khu vực trung tâm xã năm 2023. Vì vậy, UBND xã yêu cầu các tổ chức, gia đình, cá nhân có lều, lán, quán bán hàng và vật dụng, cây que, vật liệu và các vật dụng khác trên phạm vi đất sân vận động cũ; các điểm họp chợ trên đường, biển, bảng lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường; các vị trí tập kết vật liệu ảnh hưởng ATGT…. các hộ tự giác tháo dỡ và thu dọn vật tư, vật liệu, lều quán, ki ốt, biển quảng cáo….ra khỏi phạm vi sân vận động cũ; lòng, lề đường và chỉ giới hành lang an toàn giao thông. Nếu không tự dời dọn, sau ngày 25/7/2023 đoàn công tác sẽ tổ chức giải tỏa và Các loại vật tư, vật liệu, thiết bị, dụng cụ vi phạm sẽ bị thu hồi. Những trường hợp không chấp hành sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật và chịu chí phí giải tỏa.