Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND với cử tri tại xã Minh Dân

Ngày 25/7, các đồng chí tổ đại biểu HĐND huyện và HĐND xã Minh Dân đã tiếp xúc với cử tri tại thôn Ngòi Tèo, xã Minh Dân sau kỳ họp thứ 6 HĐND các cấp. Cùng dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Bá Lệ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Đại biểu HĐND cấp Huyện, Xã tiếp xúc cử tri tại xã Minh Dân .

Tại hội nghị tiếp xúc, đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã đã báo cáo kết của kỳ họp thứ sáu huyện, xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri thôn Ngòi Tèo phát biểu ý kiến kiến nghị.

Qua nghe các báo cáo, cử tri xã Minh Dân đã đánh giá cao các nội dung kỳ họp lần này. Cử tri xã Minh Dân đã kiến nghị, đề xuất với đại biểu HĐND về một số vấn đề như: Xây dựng và nâng cấp các cầu tràn qua suối trên địa bàn xã, nâng cấp trạm biến áp để đảm bảo điện sản xuất; Sử dụng đất nhà văn hóa thôn Thôn Thác Vàng; cử tri cũng có ý kiến về vấn đề hỗ trợ làm đường bê tông nông thôn, nâng cấp đường giao thông ĐT 189, Nâng cấp các tuyến mương tưới tiêu phục vụ sản xuất. Cấp đất nghĩa trang thôn Thác Vàng.

Đồng chí Nguyễn Bá Lệ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các cử tri dự hội nghị.

Các ý kiến của cử tri đã được đại biểu HĐND cấp Huyện, cấp xã trả lời theo thẩm quyền. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, các đại biểu tiếp thu, tổng hợp gửi các cơ quan chức năng trả lời cử tri theo đúng quy định./.