Hội Nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Minh Dân đánh giá 2,5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; nhiệm kỳ 2020 -2025

Ngày 19/7/2023 Ban chấp hành đảng bộ xã Minh Dân tổ chức Hội Nghị Đánh giá 2,5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; nhiệm kỳ 2020 -2025. Đề ra phương hướng nhiệm vụ thời gian tới; Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Duy Phượng, Ủy Viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện hàm Yên

Hội Nghị đã đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Minh Dân, Nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Duy Phượng, Ủy Viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện hàm Yên cùng các đồng chí Đại biểu dự Hội nghị.

Đảng bộ tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, lĩnh vực đột phá, các mục tiêu nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 đạt kết quả đáng kể, có 5/15 nhóm chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết ( đạt tỷ lệ 33,3% trên tổ số nhóm chỉ tiêu); 11/19 chỉ tiêu cụ thể đạt và vượt so với mục tiêu Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Minh Dân, Nhiệm kỳ 2020 – 2025 đến thời điểm này đạt hoặc vượt mục tiêu đề ra.

Đồng Chí Nguyễn Văn Minh, Bí Thư Đảng ủy; Nguyễn Phi Khanh Phó Bí thư Thường Trực, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; Nguyễn Bá Lệ, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Chủ trì Hội Nghị.

Dự và chỉ đạo hội Nghị Đồng chí Nguyễn Duy Phượng, Ủy Viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện hàm Yên đã biểu dương, ghi nhận kết quả của Đảng bộ trong 2,5 năm đã tập trung lãnh chỉ đạo xã Minh dân đạt một số chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng được đề ra trong nghị quyết Đảng bộ xã, bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra mặt tồn tại, hạn chế. Đồng chí đề nghị ban chấp hành tập trung đề ra các giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu còn chưa đạt, tiếp tục quán triệt cụ thể hóa các Nghị Quyết, Kết luận, Chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh, của Huyện và của Xã để tổ chức thực hiện.

Trong thời gian tới cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, hoàn  thành các mục tiêu đề ra. Lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, lĩnh vực đột phá, các mục tiêu nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.