Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7.

Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 26/7, đồng chí Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Phi Khanh Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Bá Lệ Phó Bí Thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã và các Đồng chí Lãnh đạo UBND xã đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Minh Dân.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Minh thăm, tặng quà Gia đình ông Nguyễn Đức Lập Em LS: Nguyễn Quang Đạo Thôn Đồng Tâm.

Đến thăm và tặng quà gia đình Gia đình ông Nguyễn Đức Lập Em LS: Nguyễn Quang Đạo Thôn Đồng Tâm và ông Từ Quang Côi Thương binh tỷ lệ 32% Thôn Đồng Tâm. Đồng chí Đồng chí Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Đồng chí cũng bày tỏ quan điểm của cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục làm tốt công tác “đền ơn, đáp nghĩa”, quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, gương mẫu, tiên phong trong thực hiện các phong trào ở cơ sở, tham gia xây dựng quê hương xã Minh Dân ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó Bí Thư Thường Trực Đảng Ủy Nguyễn Phi Khanh  thăm, tặng quà ông Ma Tiến Lân Người HĐKC bị nhiễm CĐHH tỷ lệ 61% Thôn Trung Tâm

Đồng chí Nguyễn Phi Khanh  Phó Bí Thư Thường Trực Đảng Ủy thăm, tặng quà ông Ma Tiến Lân Người HĐKC bị nhiễm CĐHH tỷ lệ 61% Thôn Trung Tâm; Gia đình ông Đặng Phúc Lâm Cháu LS: Đặng Xuân Hợp Thôn Trung Tâm; Ông Trần Văn Cư Người HĐKC bị nhiễm CĐHH tỷ lệ 61% Thôn Đồng Mới và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Bá Lệ thăm, tặng quà Ông Lý Công Mạnh Thương binh tỷ lệ 21% Thôn Thượng Lâm

Đồng chí Nguyễn Bá Lệ Chủ tịch UBND xã thăm, tặng quà Lý Văn Đặng Cháu trai LS: Lý Văn Ngao Thôn Ngòi Khang Lý Công Mạnh Thương binh tỷ lệ 21% Thôn Thượng Lâm. Đồng Chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Một số hình ảnh các Đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách.