Đồng chí Lê Tiến Thắng tặng quà người cao tuổi huyện Hàm Yên

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 16/1 đồng chí Lê Tiến Thắng, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết và trao quà của Chủ tịch nước cho cụ Hoàng Thị Hanh, 100 tuổi tại thôn Lâm Tiến, xã Minh Dân, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng đã thăm hỏi sức khỏe, chúc thọ và trao Thiếp mừng thọ, quà  của Chủ tịch nước  cho cụ Hoàng Thị Hanh 100 tuổi.

Đồng chí mong muốn cụ luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc hơn nữa tới lớp người cao tuổi trên địa bàn. Tạo điều kiện để người cao tuổi “sống vui, sống khỏe, sống có ích” là chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội./.

Theo Hamyen.org.vn