Liên hoan tiếng hát gia đình tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Trong hai ngày 27 và 28/6, tại huyện Hàm Yên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng UBND huyện Hàm Yên tổ chức Liên hoan Tiếng hát gia đình tỉnh Tuyên Quang năm 2020, chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.


Các đồng chí đại biểu cùng đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ Liên hoan tiếng hát gia đình tỉnh Tuyên Quang năm 2020.

Tham gia liên hoan có 5 đội thi, trong đó nòng cốt là các gia đình tiêu biểu trong phong trào văn hóa văn nghệ đến từ các huyện: Hàm Yên; Sơn Dương; Lâm Bình; Chiêm Hóa; Yên Sơn.

Liên hoan thu hút được trên 100 diễn viên tham gia, với chương trình văn nghệ từ 5-7 tiết mục gồm các thể loại như dân ca, hát múa phụ họa, tiểu phẩm, đơn ca, song ca... có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi những đổi thay của quê hương đất nước; đặc biệt là ca ngợi truyền thống gia đình Việt Nam, những phong tục tập quán tốt đẹp cũng như phong trào xây dựng gia đình văn hóa, chống bạo lực gia đình trong thời kỳ đổi mới.

Thông qua liên hoan nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ hạnh phúc cũng như vai trò, tầm quan trọng của gia đình trong đời sống xã hội.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 2 giải A toàn đoàn; 3 giải B toàn đoàn; các giải tiết mục xuất sắc và khá và 6 giải phụ cho các đội tham gia liên hoan./.

Theo Hamyen.org.vn

Tin cùng chuyên mục