ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ MINH DÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH, KẾ HOẠCH, NHIỆM VỤ NĂM 2024

Sáng ngày 18/01 Ủy ban nhân dân xã Minh Dân tổ chức hội nghị triển khai các chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội đồng nhân dân các cấp và nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đ/c Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy và Các đại biểu tham dự hội nghị

Dự hội nghị có Đồng chí Đ/c Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Phi Khanh Phó bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; Đồng Chí Nguyễn Bá Lệ Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí lãnh đạo xã; các đồng chí lãnh đạo MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; Các đồng chí Lãnh đạo trường học, trạm y tế; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn trên địa bàn xã.

Đ/c Nguyễn Bá Lệ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Hoàng Đức Tùng Phó Chủ tịch UBND xã Chủ trì Hội Nghị.

Đ/c Nguyễn Bá Lệ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt các Nghị Quyết Hội đồng nhân dân tỉnh, Huyện, xã về đầu tư công trung hạn 2021 – 2025 và Nghị Quyết đầu tư công năm 2024. Trong đó đầu tư xây dựng trường Mầm non Minh Dân năm 2024 là 1 tỷ đồng. Xây dựng phòng học tại Thác đất trên 400 triệu đồng; đầu tự xây dựng mái che và sửa chữa nhà công vụ trường THCS Minh Dân 1 tỷ đồng.

Tại Hội nghị cũng triển khai; Nghị quyết số 03/2021/NQ – HĐND ngày 16/7/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh về chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản hàng hóa; sản phẩm OCOP và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2021 – 2025; Nghị Quyết số 20/2023/NQ – HĐND ngày 07/12/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh về Quy định mức hỗ trợ nguồn kinh phí sự nghiệp từ ngân sách nhà nước thực hiện một số nhiệm vụ chi thuộc chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2021 – 2025 ( có hiệu lực thực hiện từ ngày 1/1/2024); Hội nghị triển khai các kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự đảm bảo trước, trong và sau tết Nguyên đán giáp thìn 2024. Kế hoạch tổ chức các hoạt động Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, công tác vệ sinh môi trường, treo cờ….

Đ/c Nguyễn Văn Minh, thư Đảng ủy Phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Các đại biểu  thảo luận, góp ý để tổ chức thực hiện thành công các nhiệm vụ năm 2024

Các đại biểu tham luận tại hội nghị

Tại Hội nghị các vị đại biểu cũng thống nhất cao chương trình, Kế hoạch của Ủy ban nhân dân xã về tổ chức thực hiện các nhiệm vụ năm 2024./.

HT